1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT EVENT MỚI CỦA VIETTEL

Thảo luận trong 'Seo - Thủ thuật internet' bắt đầu bởi TRUONGKHANG, 10/11/16.

 1. TRUONGKHANG

  TRUONGKHANG Member

  Chào mừng đến website: viettel24h.vn
  • Cùng với sự phát triển của internet, nhu cầu lắp đặt mạng càng trở lên thiết yếu hơn. Nhu cầu giải trí, tìm kiếm thông tin, liên lạc hay làm việc tại nhà đã trở thành một hoạt động quen thuộc của nhiều người, vì thế, LAP DAT CAP QUANG Viettel với gói cước sao cho phù hợp với khách hàng là rất quan trọng. Vừa có thể đảm bảo tốc độ sử dụng phù hợp với công việc, lại đảm bảo tiết kiệm được khoản chi phí nhỏ của khách hàng.
  [​IMG]

  • Hiện tại chi nhánh Viettel Hồ Chí Minh đang có chương trình khuyến mại đối với Internet Viettel cho doanh nghiệp và cá nhân. Khi đăng ký cáp quang Viettel sẽ được miễn phí hoàn toàn lắp đặt và modem wifi 4 cổng, settop box để xem truyền hình số Viettel. Ngoài ra còn được tặng từ 1 đến 4 tháng cước, Gói cáp quang siêu tốc không giới hạn, truyền hình cáp Viettel bao gồm 140 kênh đẳng cấp, có thể xem "Bom tấn" bằng chiếu rạp tại nhà, hình ảnh HD siêu nét ổn định.

  • Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt cáp quang Viettel khi khách hàng thanh toán trả trước.

  • Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước tới nay, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để chăm sóc các bạn 24/24.

  • Quý khách vui lòng xem chi tiết chương trình khuyến mãi LAP DAT CAP QUANG VIETTEL tại website viettel24h.com hoặc liên hệ theo.
  • HOTLINE 0968918911 để được hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này