1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

MIỄN PHÍ DUY TRÌ 1 TÊN MIỀN BẤT KỲ KÈM THEO DỊCH VỤ MAIL SERVER VÀ CÓ HẬU TẠ % CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi Người Tiếp Thị, 30/5/18.


 1. vivunet.com/may-chu-email/ VIVUNET cung cấp máy chủ mail dùng riêng, email server, mail server pro, công nghệ VMWARE với Trung tâm lưu trữ dữ liệu tại FPT chuẩn quốc tế: mailserver.fptdc.com
  Tư vấn miễn phí: Tel/zalo: 0936.807.369 Skype: vivunet
  [​IMG]❤️[​IMG]❤️[​IMG]❤️PS: luôn có hậu tạ [​IMG][​IMG][​IMG] cho người giới thiệu sử dụng dịch vụ này tại VIVUNET ạ [​IMG]:)
  Khuyến mại: MIỄN PHÍ DUY TRÌ 1 TÊN MIỀN BẤT KỲ KÈM THEO DỊCH VỤ MAIL SERVER
  [​IMG][​IMG][​IMG]Ưu điểm nổi bật:
  - Email theo tên miền riêng, phù hợp cho cá nhân và tổ chức/công ty có nhu cầu lưu trữ email online lớn, có thể gửi nhiều mail mà ít bị giới hạn, không bị giới hạn trong việc tạo số lượng email ngươi dùng, mail inbox cao.
  - Email pop3, smtp, IMAP dễ dàng cài đặt trên outlook và thiết bị di động hỗ trợ mail pop3/IMAP.
  - Hỗ trợ Imap đồng bộ email khi phải thường xuyên di động.
  - Công cụ quản trị tài khoản email đơn giản, dễ sử dụng, có thể Tùy chỉnh dung lượng lưu trữ từng tài khoản email trong gói mail.
  - Gói dịch vụ chạy trên máy chủ ảo dùng riêng (Công nghệ VMWARE), dung lượng lưu trữ lớn, giúp lưu trữ online thoải mái, và tạo không giới hạn số lượng tài khoản email người dùng.
  - IP mail dùng riêng giúp tăng độ tin cậy khi gửi mail tới đối tác khách hàng, giảm thiểu tối đa mail bị đưa vào blacklist của người nhận là những đối tác khách hàng.
  - Có thể gửi mail lên tới 6.000~8.000 email đi/ngày/cả gói mail, giúp gửi email giao dịch, chăm sóc khách hàng, tới đối tác khách hàng thoải mái.
  - Hệ thống an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn cao nhất, được hỗ trợ xác thực SPF, DKIM cho tên miền và IP mail giúp thư gửi đi được xác thực vào inbox cao nhất, tránh bị đánh giá là thư giả mạo/spam cao nhất.
   

  Các file đính kèm:

  • vvn.jpg
   vvn.jpg
   Kích thước:
   8.7 KB
   Đọc:
   1

Chia sẻ trang này