1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Máy khuếch tán tinh dầu chảy nhựa do chất lượng máy kém

Thảo luận trong 'Sách báo, văn phòng phẩm' bắt đầu bởi chisaicoi, 25/7/18.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Nếu bạn đã thực hiện đúng quy trình sử dụng và liều lượng tinh dầu mà máy khuếch tán tinh dầu vẫn bị chảy nhựa lỗi thì chỉ có thể do bạn đã mua máy giá rẻ, chất lượng kém.

  Các mẫu máy chính hãng, làm chuẩn hóa để đáp ứng đủ yêu cầu xuất khẩu quốc tế thực ra không hề đơn giản, từ các vi mạch được tối ưu đến chất liệu nhựa đều được tính toán rất kỹ càng, khoa học. Máy giá rẻ như các loại bán 200 - 300 nghìn trên lazada, shoppe đều được làm bằng chất liệu nhựa rẻ tiền, do đó nó dễ bị hư hại khi tiếp xúc với tinh dầu. Không những thế, bộ máy bên trong còn có chất lượng kém, dẫn đến nhanh hỏng hóc. Và lỗi đơn giản hơn nữa là cục Adapter cháy liên tục khiến người sử dụng phải đi mua thay liên tục.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm mua máy khuếch tán tinh dầu của Hương Sắc Việt

  Khi mua máy khuếch tán tinh dầu hãy tìm các thương hiệu uy tín để được hướng dẫn sử dụng chi tiết và có chế độ bảo hành tận tình. Tránh mua hàng không có thương hiệu trên mạng, giá có thể rẻ hơn khá nhiều nhưng chất lượng không có gì đảm bảo. Thêm nữa là các hãng bán máy xông tinh dầu và đèn xông như vậy thì chất lượng tinh dầu cũng thường không tốt. Khi sử dụng máy khuếch tán kèm tinh dầu như trên, không khéo tiền thì mất mà tật lại mang.

  [​IMG]

  Hương Sắc Việt - Địa chỉ phân phối tinh dầu thiên nhiên, đèn xông, máy khuếch tán uy tín hàng đầu Việt Nam

  HCM 1: 372/10b Điện Biên Phủ - P.11 - Quận 10
  HCM 2: 58 đường số 15 - P. Tân Kiểng - Quận 7
  Điện thoại, Zalo : 0982 757 667 - Mr Hùng

  HN 1: số 20 ngõ 73/26b/32 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
  Điện thoại, Zalo : 0962 878 808 - Mr Thế
   

Chia sẻ trang này