1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Máy in phun date code Lin 8830 công nghệ UK sản xuất dành riêng cho Việt Nam !

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị' bắt đầu bởi VMSCO, 13/8/19 lúc 08:47.

 1. VMSCO

  VMSCO New Member

  Máy in phun date code là một trong những loại thiết bị khá phổ biến, sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất hiện nay. Với mỗi ngành nghề, mỗi thị trường sản xuất đều sẽ có những đặc tính riêng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoạt động sản xuất. Hiểu được mức độ phân hóa cao theo quốc gia, Linx - đơn vị cung cấp máy in phun date code hàng đầu của Anh Quốc đã cho ra mắt dòng sản phẩm Linx 8830 dành riêng cho thị trường Việt Nam. Và V.M.S vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Linx tại thị trường Việt Nam, nhằm đem đến các loại máy móc thiết bị tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]
  Đặc điểm nổi bật của Linx 8830:
  • Linx 8830 được biết đến là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với ưu điểm có thể giảm thiểu thời gian súc rửa đầu in lên đến 3 tháng/ lần và lượng tiêu hao dung môi khá thấp: 3.5ml/h.
  • Được tích hợp công nghệ PrinterNet & IoT - giúp giám sát máy in từ xa. Chính nhờ có công nghệ này, việc quản lý và giám sát, cũng như khắc phục những sự cố trong quá trình chạy máy diễn ra nhanh chóng, và giảm được lượng thời gian downtime làm ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất cảu doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, Linx 8830 còn có khả năng in từ 1 đến 3 dòng, trên nhiều bề mặt bao bì khác nhau. Nội dung in của Linx 8830 cũng khá đa dạng, từ chữ số đến ký tự hay mã vạch hoặc barcode ... Tất cả đều được chuẩn hóa khá rõ nét và đẹp mắt trên bao bì sản phẩm.
  [​IMG]

  ---
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Mr NGUYỄN HOÀNG LÂM
  Di động: 0903 833 552
  Email: lamnh@vmsco.vn
  Website: vmsco.vn
  (HCM) 3D4 Khu biệt Thự Thạnh Xuân, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM
  (HN) Lô TT3 – 38 – 39 Khu Đấu Giá, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
  Tel: (+84) 28 37166003 (HCM) – (+84) 24 35666697 (HN)
   

Chia sẻ trang này