1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Màn cửa sổ được phân loại như thế nào ?

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi phongtran172, 29/11/16.

 1. phongtran172

  phongtran172 New Member

  ĐÔI ĐIỀU VỀ MÀN CỬA SỔ MÀ BẠN NÊN BIẾT

  Màn cửa là gì ?

  Màn cửa hay còn có tên gọi khác là rèm cửa, mành cửa là những danh từ dùng để chỉ những tấm vải được treo lên với mục đích che, chắn ánh sáng, luồng không khí hoặc nước (đối với màn cửa phòng tắm). Màn cửa thường được treo trên cửa sổ để chặn nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào hoặc bên trong ra được gọi là màn cửa sổ

  Màn cửa sổ được phân loại như thế nào ?

  Màn cửa sổ được phân loại dựa trên một số tính năng của chúng như sau:

  - Màn cửa sổ dựa trên công năng: Màn cửa được phân loại dựa trên khả năng làm sạch, độ cản tia cực tím, khả năng giữ bụi và dầu, khả năng chống cháy, cách âm tuy nhiên cách phân loại phổ biến và thông thường nhất là theo kiểu dáng. Màn cửa có thể được vén bằng tay, kéo dây hoặc có thể điều khiển từ xa.

  - Màn cửa sổ dựa trên kiểu dáng: Ngoài công năng, màn cửa được xem như là một hình thức “xử lý thẩm mỹ” cửa sổ và hoàn thiện trong việc trang trí nội thất. Chúng giúp điều khiển không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Hơn thế nữa chúng còn có màu sắc và kiểu dáng màn cửa còn bổ sung thậm chí tạo ra tâm trạng, vẻ đẹp cho không gian bên tròn.

  Với không gian nhà khác nhau bạn sẽ chọn được cho không gian gia đình bạn một bộ màn cửa phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ màn cửa có những kiểu dáng đa dạng và đẹp, sẽ giúp cho bạn chọn lựa một cách dễ dàng hơn.
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này