1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

LÀM THẾ NÀO KHI CON KHÔNG THÍCH HỌC?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi npbtrinh, 15/11/16.

 1. npbtrinh

  npbtrinh Member

  Việc học trở nên quá nhàm chán

  Hiện nay, tình trạng học sinh không ưa thích việc học trở nên vô cùng phổ biến, việc học được xem như là hoạt động phải làm có tính thường lệ, học sinh không có tinh thần tự giác, còn phụ huynh thì luôn gò bó các em... Việc học dường như trở thành gánh nặng cho các em học sinh khi phải học theo những gì đã có sẵn. Cách học rập khuôn, phương pháp truyền đạt mang tính áp đặt cũng là nguyên dân khiến học sinh trở nên thụ động và lười nhát.

  Chính vì như vậy nên hầu hết các bậc cha mẹ thường hay la mắng con mình vì thích chơi nhiều hơn học. Có ép mấy thì sau những buổi học chính khóa trên lớp cũng chỉ đem tập học qua loa vài dòng rồi cũng sẽ “bỏ của chạy lấy người”. Tình trạng như vậy làm không ít cha mẹ phải phiền lòng rất nhiều. Họ lo lắng vì cứ kéo dài tình trạng này thì sớm muộn gì những đứa con mang nhiều kì vọng của họ sẽ bị hổng kiến thức trầm trọng. Nhưng các bậc cha mẹ cũng chưa thể hiểu được rằng, thật ra con của họ cũng đang phải chịu sự áp lực rất lớn. Có đứa trẻ nào lại không muốn trở thành đứa con ngoan trước mặt cha mẹ, trò giỏi trước mặt thầy cô. Chỉ là vì các em không cảm thấy hứng thú trong việc học cũng như không tìm thấy sự thoải mái, hấp dẫn với những bài giảng khô khan, khó hiểu.
  Giải pháp tốt nhất để việc học không còn nhàm chán!


  Onluyen360.com là một dự án được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và qui mô, liên kết với nhiều Giảng viên của một số trường học danh giá trên cả nước. Tuy là bước đầu khai thác thị trường nhưng đa số phụ huynh khi được giới thiệu về phương pháp học mới với Thẻ học trực tuyến này, họ đều rất hào hứng và đón nhận sản phẩm. Tin chắc rằng trong tương lai, phương pháp học này sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các bậc phụ huynh đã và đang muốn cải thiện tình hình học tập cho các con hoặc muốn nâng cao thêm trình độ cho các con. Bởi vì chúng tôi không chỉ có những video về bài giảng trên lớp mà còn có cả những bài tập thực hành nâng cao theo ccaps độ mà người học muốn chọn lựa.

  Không những vậy, khi đến với Onluyen360.com tất cả các học sinh đều có cơ hội thi đua để nhận những suất học bổng giá trị do onluyen360 trao tặng nhằm khích lệ tinh thần học tập của các học sinh.

  onluyen360.com – người bạn đáng tin cậy - không chỉ quan tâm đến kiến thức, mà luôn tạo cho học sinh sự thích thú, cạnh tranh lành mạnh để cùng phát triển về cả tư duy và kỹ năng.
   

Chia sẻ trang này