1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Làm thế nào để xin công văn nhập cảnh Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi TrieuVA, 23/10/18.

  1. TrieuVA

    TrieuVA New Member

    Gia hạn visa Việt Nam & công văn nhập cảnh VN

    Một dịch vụ chủ lực của công ty du lịch Thái Dương. Hỗ trợ khách hàng nước ngoài gia hạn visa Việt Nam tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc cửa khẩu quốc tế Mộc Bài — sân bay Tân Sơn Nhất dưới dạng xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

    Tham khảo website: dulichthaiduong.weebly.com

    [​IMG]
    Xin visa tại công ty Thái Dương Tourism

    Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam diện du lịch rất đơn giản chỉ cần:

    1. Passport.
    2. 2 ảnh 3 x 4 nền trắng.
    3. Ngày nhập cảnh.
    4. Nơi nhập cảnh. (sân bay TSN hoặc Mộc Bài)
    Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam diện bảo lãnh:
    1. Passport.
    2. 2 ảnh 3 x 4 nền trắng.
    3. Ngày nhập cảnh.
    4. Nơi nhập cảnh. (sân bay TSN hoặc Mộc Bài)
    5. Giấy tờ pháp lý của công ty bảo lãnh.
    6. Mẫu NA2 (công ty Thái Dương sẽ chuẩn bị)
    Thời gian hoàn tất hồ sơ: 7 - 10 ngày.

    [​IMG]

    Nếu quý khách có nhu cầu làm khẩn trong 1 ngày — 8 tiếng — 4 tiếng xin vui lòng liên hệ sdt: 0915 94 64 27 — Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp).

    Hotline: 19009227 — Nhánh 2 (Việt Nam & English)

    Website: xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu
     

Chia sẻ trang này