1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Làm răng sứ được mọi người làm không??

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi Moonle1412, 24/11/16.

 1. Moonle1412

  Moonle1412 Member

  RĂNG SỨ CERCON CÓ ĐỘ BỀN NHƯ THẾ NÀO ?
  Răng sứ cercon là gì ?
  Răng sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại có nhiều ưu điểm và rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Do là răng toàn sứ nên có cấu tạo đồng chất về chất liệu tức là cả phần sườn và phần vỏ chụp bên ngoại đều là răng sứ. Chính vì các yếu tố này đã làm đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân sau khi phục hình, hoàn toàn không bị thâm đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại.
  [​IMG]
  Làm răng sứ ở t.p HCM.

  Độ bền răng sứ Cercon là bao lâu ?
  Những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ cercon còn cao gấp 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200 Mpa. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẽ.
  Đặc biệt tính chất răng sứ cercon không biến đổi dướ tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu, không yếu dần theo thời gian.
  Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, làm răng sứ Cercon còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài khi để thay thế răng.
  Răng sứ Cercon sau khi phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.
   

Chia sẻ trang này