1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Làm gì khi màn hình LG G2 chết cảm ứng?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi leminh1106, 28/12/16.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Màn hình cảm ứng LG G2 mắc lỗi chết cảm ứng hàng loạt khiến người tiêu dùng không ngừng đặt câu hỏi, liệu có khả năng do cùng một lô máy sản xuất vì thế dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn hay không? Có cách nào khác phục lỗi màn hình cảm ứng LG G2?
  Mới đây, thông tin vể một loạt các điện thoại G2 đang bị dính lỗi “liệt” cảm ứng mặt kính đang xôn xao dư luận. Và cũng đã có tương đối nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng về hiện tượng này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc xảy ra trên.
  >>> Các nguyên nhân dẫn đến màn hình LG G2 và LG G3 bị bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng?
  thaymanhinh.net.vn/dich-vu-sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-lg-g3-d850-d855-f400-isai-docomo-f180-f320-beat-f470k/
  [​IMG]
  Làm gì khi mặt kính cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

  Lỗi chết cảm ứng trên màn hình LG G2 không phải không có cách. Các tín đồ LG Fan và cộng động người tiêu dùng cũng đã sớm cho biết các cách “chữa cháy” và phòng tránh tạm thời cho những ai chưa bị dính lỗi trên bằng cách: Nói không với sạc pin kém chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  Người tiêu dùng đang dùng chiếc LG G2 là hàng chính hãng mua ở Việt Nam, vì vậy cũng khá an tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy nhập xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, vì thế khó có khả năng cho biết bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện ở.
  >>> Bạn đang tìm nơi thay màn hình cảm ứng LG G4 uy tín chính hãng giá tốt nhất tại TP.HCM để đặt niềm tin mà không cần phải lo lắng?
  thaymanhinh.net.vn/ban-dang-tim-noi-thay-man-hinh-cam-ung-lg-g4-uy-tin-chinh-hang-gia-tot-nhat-tai-tp-hcm-de-dat-niem-tin-ma-khong-can-phai-lo-lang/
  [​IMG]
  Nên, lời khuyên cho người dùng LG G2 hiện nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc smartphone của chính mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế tiêu dùng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phí thay màn hinh LG G2 không đáng.
  Xem thêm: Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”
  thaymanhinh.net.vn/cach-xu-ly-man-hinh-lg-g-2-gap-nan/
   

Chia sẻ trang này