1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Kinh doanh mùa cưới với Gửi tin nhắn sms Marketing

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi tuyen1604, 6/11/18.

 1. tuyen1604

  tuyen1604 New Member

  Kinh doanh mùa cưới với Gửi tin nhắn sms Marketing
  Bắt đầu từ tháng 8 tháng 9 trở đến cưới năm là thời điểm cao trào của mùa cưới. Nhân cơ hội đó, chúng ta có thể xây dựng những ý tưởng kinh doanh hốt bạc vào mùa cưới cùng với Gửi tin nhắn sms marketing – gửi tin nhắn hàng loạt.

  [​IMG]

  Dịch vụ bê tráp

  Với nhiều cặp đôi, lo một đội nam thanh nữ tú cho lễ ăn hỏi cũng trở thành vấn đề đau đầu. Ngoài chuyện ngoại hình thì đội đỡ tráp phải là những chàng trai, cô gái chưa lập gia đình. Vì vậy, nhiều cặp đôi sẵn sàng chi tiền để thuê một dàn trai xinh, gái đẹp đỡ lễ trong ngày trọng đại. Với dịch vụ “bán duyên” này, bạn không chỉ kiếm được tiền từ dịch vụ cho thuê mà còn khoản “lì xì” không nhỏ của gia đình. Thế nên, nếu bạn nhanh nhạy hãy tập hợp một đội ngũ nam thanh nữ tú để đáp ứng nhu cầu trong mùa cưới này.

  MC đám cưới

  Đối với những người có khả năng ăn nói, hài hước, dí dỏm không e ngại trước đám đông thì trở thành MC đám cưới đang là một nghề kinh doanh cực hot mà bạn không cần phải bỏ đồng vốn nào mà vẫn tạo ra thu nhập cao. Bạn hoàn toàn có thể làm tranh thủ trong mùa cưới.

  Chụp ảnh và quay phim đám cưới

  Trở thành nhiếp ảnh gia mùa cưới khá đơn giản để bắt đầu cho ý tưởng kinh doanh. Gửi tin nhắn sms Công việc này thích hợp cho những bạn có sẵn niềm đam mê nhiếp ảnh. Bạn chỉ cần một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và kỹ thuật chụp ảnh đẹp là có thể bắt đầu. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng, thì bạn phải là nhiếp ảnh gia giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều góc chụp ảnh mới lạ và đặc biệt là cần tăng cường quảng cáo, giới thiệu các album ảnh độc đáo đã chụp tới mọi người.

  Dịch vụ cho thuê váy cưới

  Cho thuê váy cưới là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận trong mùa cưới. Gửi tin nhắn sms Nếu mua mới một chiếc váy cưới, cô dâu chú rể phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ từ vài triệu cho tới vài chục triệu. Vì vậy, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thuê váy cưới là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Một chiếc váy cưới, tuỳ chất liệu bạn có thể cho thuê từ vài trăm đến một triệu là có thể thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ sau mùa cưới. Gửi tin nhắn sms

  Dù bạn sử dụng bất kì một hình thức kinh doanh nào trong mùa cưới, điều quan trọng nhất vẫn là bạn có được sự quan tâm, nhận biết của đông đảo lượng khách hàng. Gửi tin nhắn sms Bạn nên sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing để gửi đến khách hàng những thông tin chi tiết nhằm xây dựng thương hiệu và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chúc bạn thành công!
  Web: phanmemmarketing.vn
  MS Tuyến: 0915144004 - TOP SMS
   

Chia sẻ trang này