1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Khóa đào tạo nail

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi Phạm Hoàng Minh, 22/2/17.

 1. Các khóa đào tạo nail

  Bạn có niềm đam mê về nghề nail? Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và trổ tài khéo léo với những bộ móng xinh đẹp. Bạn muốn theo học nghề nail để có thể tự làm đẹp cho mình, mở tiệm hay làm việc tại các salon chuyên nghiệp.

  Hãy đăng ký ngay các khóa đào tạo nail tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty để được học các kỹ năng về nail từ cơ bản đến nâng cao.

  [​IMG]

  CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NAIL:

  Khóa đào tạo nail art nâng cao dành cho học viên đã có cơ bản về các loại cọ, muốn nâng cao tay nghề vẽ – trang trí nghệ thuật ứng dụng đa dạng trên chất liệu và sản phẩm (Vẽ và trang trí điện thoại, laptop,…)

  Khóa đào tạo nail chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức về ngành nail và hướng dẫn học viên những kỹ thuật vẽ đa dạng để trở thành thợ nail chuyên nghiệp.

  Khóa đào tạo kỹ thuật nail mới cao cấp cập nhật những xu hướng nail và cho học viên tiếp xúc với kỹ thuật làm nail hiện đại trên thế giới.

  VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ AMERICAN BEAUTY
  Địa chỉ: 781/C9 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  Hotline: 0901.455.588
  Email: daotaothammyaba@gmail.com
   

Chia sẻ trang này