1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 28/1/16.

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 New Member

  Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone
  Với 1 số loại điện thoại dạo trước, việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc hầu như là điều “không thể”. Nhưng với smartphone như ngày nay thì điều đó là “không khó”, cách thực hiện thì càng đơn giản, nhanh gọn. Bạn có biết cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone cũng là 1 dạng giống như vậy không?

  + Tắt thông báo facebook trên iPhone chuẩn nhất.  [​IMG]

  Để nghe nhạc trên iphone rất đơn giản, bạn làm như sau: tại homescreen của máy, hãy chọn ứng dụng Music có hình nốt nhạc.

  Lúc này, hãy chạm vào1 tên bài hát bất kì trong đó rồi chờ cho nó load lại là co thể thưởng thức bài hát yêu thích của mình.

  Nhưng nếu muốn có thể nghe tất cả bài hát thì phải làm thêm vài bước sau đây:

  Trên homescreen, chọn Settings -> General -> Auto-Lock. Auto –Lock là chức năng tự tắt màn hình, nó giúp bạn thay đổi tùy ý thời gian máy tắt màn hình.

  Nếu chọn Never thì nó sẽ không bao giờ tự động khóa màn hình lại cả.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone

  Như vậy là bạn đã thiết lập xong để trình phát nhạc có thể tự động chuyển tới bài hát tiếp theo.

  Nếu bạn còn cần nghe nhạc trực tuyến trên iphone nữa thì phải làm sao tiếp theo ?

  Bạn truy cập lại phần ứng dụng trên Cydia trong iphone -> !GSMVN Tool để cài Safari Download Manager cho iphone.

  Sau khi cài đặt hoàn tất mở trình duyệt Safari lên rồi gõ địa chỉ trang nhạc vào đó, ví dụ là nhac.vui.vn hoặc mp3.zing.vn rồi chọn một bài hát thích nghe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để nghe được nhạc bạn cần chạm vào Download rồi chọn View và chờ đợi trong giây lát để thưởng thức thôi.

  Bạn có thể dùng tai nghe bằng cách cắm vào khe cắm tai nghe cho iphone hoặc dùng tai nghe bluetooth để thưởng thức nhạc.

  + Tắt thông báo tin nhắn trên iPhone nhanh và dễ.

  Và bây giờ cách vừa nghe nhạc vừa chơi game thì làm như thế nào?

  Trước tiên bạn bấm nút 2 Power để tắt màn hình và bật lại lên. Nhưng bạn cần chú ý là không gạt Unlock ngay. Sau đó, bạn bấm nút Home 2 lần để chương trình Ipod chạy ngoài màn hình. Và lúc này bạn gạt nút Unlock để bắt đầu mở các game để chơi.

  Qua bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn xong cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone. Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể vừa nghe những bài hát yêu thích vừa chơi những trò chơi hấp dẫn trên chiếc điện thoại iphone của mình đúng không nào? Chúc các bạn vui vẻ.
   
 2. helomoto

  helomoto New Member

  Game hay quá đi mất, rất cám ơn bạn đã chia sẻ. Để tối mình rảnh mình thử chơi cái game này xem sao, mình rất thích chơi game
   

Chia sẻ trang này