1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hội thảo ngày an toàn thông tin 2016

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 9/1/17.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương, tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,tổ chức hội thảo tại huế

  Hội thảo ngày an toàn thông tin 2016

  (THT)Ngày 2.12.2016, tại khách sạn Grand Plaza đã diễn ra Hội thảo ngày an toàn thông tin năm 2016. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức đã thành công một cách tốt đẹp.

  Tại hội thảo ngày an toàn thông tin năm 2016, cũng là thời điểm diễn ra cuộc thi chung khảo Sinh viên với An toàn thông tin 2016 đã diễn ra tại KS Grand Plaza Hà Nội.
  Đến dự Lễ khai mạc vòng thi chung khảo có ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông và Truyền thông, ông Nguyễn Huy Dũng – Phó Cục trưởng Cục ATTT – Bộ TTTT, thành viên Ban Chỉ đạo, ông Tô Hồng Nam – Phó Cục trưởng Cục CNTT – Bộ Giáo dục và Đào tạo, thành viên Ban Tổ chức. Về phía Hiệp hội ATTT Việt Nam có ông Vũ Quốc Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội ATTT Việt Nam, Phó ban Chỉ đạo, Phó ban Tổ chức, ông Võ Văn Mai – Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng các thành viên Ban Chấp hành VNISA. Về phía nhà tài trợ chính duy nhất của cuộc thi – Tập đoàn Viettel có ông Mai Xuân Cường – Trung tâm An ninh mạng Viettel. Đến dự và theo dõi diễn biến của vòng thi còn có đông đảo các thành viên Ban Tổ chức, đại diện lãnh đạo, các thày cô giáo, các bạn học viên, sinh viên cùng các bậc phụ huynh. Ngoài ra, còn có mặt của các phóng viên báo viết, báo điện tử và các hãng truyền hình đến dự và đưa tin về vòng thi.
  [​IMG]
  Ông Tô Hồng Nam – Phó Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc
  Vòng thi được kéo dài trong thời gian suốt 8 tiếng đồng hồ với đề thi thực hành về ATTT – được ra dưới hình thức thi cướp cờ (Capture The Flag – CTF) có tính đối kháng giữa 10 đội. Nhiệm vụ của các đội là phân tích giải các bài tập về ATTT theo chủ đề nhằm kiểm đủ lớn số điểm “gỗ” phục vụ cho phòng thủ các mục tiêu đã chiếm được, đồng thời tích lũy được điểm “vàng” thông qua việc tấn công chiếm giữ các mục tiêu gồm một lâu đài và 4 tháp với các dịch vụ có lỗi đang chạy trên đó.
  Cuộc thi quốc gia “Sinh viên với ATTT” năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, đảm bảo khách quan và trung thực đúng như Thể lệ cuộc thi đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Cuộc thi đã xác định được các đội sinh viên mạnh nhất về ATTT của năm 2016, trong đó có các đại diện từ 5/8 cơ sở đào tạo trọng điểm về ATTT (theo đề án 99). Lần đầu tiên sau nhiều năm, giải Nhất của cuộc thi được chuyển từ trường Đại học CNTT, Đại học quốc gia Tp Hồ Chí Minh đến trường Đại học Công nghệ, Đại học quốc gia Hà Nội.
  Một số hình ảnh hội thảo:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư và Du Lịch Quốc Tế Thiên Hà
  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này