1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hội nghị Đường sắt biên giới Việt - Trung lần thứ 40

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 7/12/17.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,
  Hội nghị Đường sắt biên giới Việt - Trung lần thứ 40
  (THT)Sáng 13/12, tại Hà Nội, Bộ GTVT đã tổ chức Hội nghị Đường sắt biên giới Việt - Trung lần thứ 40. Đây là hội nghị thường niên giữa hai bên nhằm đàm phán, tháo gỡ và đi đến thống nhất những điều khoản cũng như giải quyết những phát sinh về công tác liên vận đường sắt giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Các đại biểu tham dự Hội nghị gồm lãnh đạo Cục Đường sắt Việt Nam; Cục ĐS Nam Ninh, Cục Đường sắt Côn Minh (Trung Quốc), các chuyên gia lĩnh vực ĐS của Việt Nam và Trung Quốc.
  [​IMG]

  Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Quang Khôi, Cục trưởng Cục Đường sắt VN - Trưởng đoàn đàm phán phía Việt Nam cho biết: Kể từ khi hai nước Việt Nam - Trung Quốc ký Hiệp định đường sắt biên giới Việt - Trung năm 1992 và đặc biệt là kể từ khi liên vận đường sắt quốc tế giữa hai nước được khai thông lại vào năm 1996 đến nay đã góp phần hết sức quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của mỗi nước, cho tình hữu nghị của nhân dân 2 nước nói chung và đường sắt của hai nước nói riêng.
  [​IMG]
  Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi phát biểu khai mạc Hội nghị

  Trong 11 tháng của năm 2016, do có nhiều biến động nên đã có những ảnh hưởng nhất định đến khối lượng vận chuyển hành khách và hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu đường sắt của hai nước. Tuy nhiên khối lượng vận tải hàng hóa vẫn duy trì được khối lượng vận tải ở mức tương đương với khối lượng vận tải năm 2015, khối lượng vận tải hành khách đã bắt đầu tăng trưởng. Khối lượng vận tải trong năm 2016 dự kiến đạt được về hành khách là 49.903 lượt hành khách (đạt 134%) so với cùng kỳ năm 2015, trong đó nhập vào Việt Nam là 21.037 khách và xuất sang Trung Quốc là 28.886 khách; tổng số tấn hàng vận chuyển là 708.138 tấn (đạt 97%) so với cùng kỳ năm 2015, trong đó nhập vào Việt Nam là 542.432 tấn và xuất sang Trung Quốc là 165.706 tấn.
  “Đây là con số quá nhỏ về khối lượng vận tải so với tiềm năng của đường sắt hai nước”, Cục trưởng Vũ Quang Khôi đánh giá và cho biết, trong gần một năm thực hiện các điều khoản đã ký kết tại Hội nghị Nghị định thư lần thứ 39 tại Nam Ninh - Trung Quốc cả 2 bên đều đã hết sức cố gắng thực hiện đúng các điều khoản của Nghị định thư, đồng thời hai bên cũng đã phối hợp chặt chẽ tạo điều kiện tối đa cho nhau trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong vận tải hàng hóa, hành khách liên vận ĐS giữa 2 nước .
  [​IMG]
  Đại diện đoàn Đường sắt Trung Quốc phát biểu tại Hội nghị

  Tổng kết công tác liên vận quốc tế đường sắt Việt Trung, ông Bạch Diên Niên, Tổng công ty ĐS Trung Quốc, đại diện đoàn đàm phán Trung Quốc khẳng định, hai bên đã cụ thể hóa các công việc theo Nghị định thư đã ký giữa 2 bên tại tại Hội nghị lần thứ 39 diễn ra vào năm ngoái tại TP Nam Ninh, Trung Quốc, hợp tác với nhau để đảm bảo triển khai thuận lợi các công việc liên quan đến vận tải hàng hóa, hành khách và chạy tàu an toàn. Ông Niên tin rằng tại Hội nghị lần này, với tinh thần trách nhiệm và sự hợp tác chân thành của các thành viên trong hai đoàn đàm phán, sự chỉ đạo của Trưởng đoàn hai bên sẽ nghiên cứu và đưa ra các biện pháp để xử lý những vướng mắc còn tồn tại, đảm bảo triển khai thuận lợi công tác liên vận quốc tế qua cửa khẩu đường sắt Việt – Trung, thúc đẩy phát triển kinh tế giữa hai nước.
  Tại Hội nghị lần này, hai bên sẽ tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các nội dung của Nghị định thư đã ký tại Hội nghị ĐS biên giới Việt – Trung lần thứ 39 diễn ra vào năm ngoái tại Nam Ninh, tiến hành đàm phán thống nhất giải quyết các khó khăn, vướng mắc và phát sinh trong công tác liên vận ĐS Việt - Trung trong năm 2016. Đặc biệt tại Hội nghị này, các đại biểu và chuyên gia sẽ phân tích tìm ra được các nguyên nhân mà khối lượng vận tải hàng hóa không tăng trong năm 2016, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm mục tiêu nâng cao khối lượng vận tải hàng hóa liên vận giữa hai nước phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của đường sắt mỗi nước.
  Theo kế hoạch, lễ ký kết Nghị định thư Đường sắt biên giới Việt – Trung sẽ được tiến hành ngay sau khi đoàn đàm phán hai nước thống nhất các vấn đề đưa ra thảo luận, đàm phán trong Hội nghị này.

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này