1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Học trực tuyến tại ONLUYEN360.com sẽ mang lại lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi npbtrinh, 16/11/16.

 1. npbtrinh

  npbtrinh Member

  Cuộc sống đang dần đổi thay theo chiều hướng toàn cầu hóa sẽ kéo theo việc nhu cầu của con người cũng dần cao hơn. Việt Nam chúng ta hằng năm vẫn luôn dành những chính sách ưu tiên cho việc giáo dục. Mỗi năm cũng có rất nhiều phương pháp học tập hiện đại được triển khai đối với chính sách giáo dục. Nhưng nhìn chung tình hình về chất lượng giáo dục của nước ta cũng không mấy khởi sắc.

  Một thực trạng đáng buồn là trong các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập với những học sinh, sinh viên các nước bạn thì học sinh, sinh viên Việt Nam có vẻ thiếu tự tin, còn khá rụt rè, mặc dù thực tếhọc sinh, sinh viên Việt Nam có thời gian tham gia tiết học trong một tuần nhiều hơn các nước tiên tiến khác. Vậy thì thực tế đó đã chứng minh rằng phương pháp học truyền thống khó có thể mang lại sự chủ động, tích cực cho người học mà dần làm cho người học mất đi sự tự tin, bản lĩnh cần có cho bản thân.

  Cha mẹ thường lo sợ rằng con mình không thể nào học tại nhà một khi không có sự kèm cập của giáo viên. Sợ con mình nếu như không hiểu bài thì chẳng biết phải hỏi ai nên mới xảy ra tình trạng dạy thêm, học thêm ở nhà . Vô tình nó thành gánh nặng cho các bậc cha mẹ, áp lưc cho các con. Tất cả kiến thức thường phụ thuộc vào giáo án, phân phối chương trình của Giáo viên. Học sinh sẽ “đua” theo đến rã rời mà đôi khi cũng chẳng nắm bắt được nhiều.

  Người học chủ động tiếp cận kiến thức

  Học trực tuyến tại onluyen360.com sẽ cho người học trải nghiệm bằng một phương pháp học hoàn toàn mới mẻ, hiện đại giúp cho người học củng cố lại kiến thức hoặc rèn luyện các kĩ năng bằng những bài tập trực tiếp trên các video.

  Chúng ta phải biết rằng kiến thức phải do chính chúng ta xây dựng nên thì mới có hiệu quả ghi nhớ lâu dài. Mỗi người cũng sẽ có những cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Không ai giống ai. Học với onluyen360.com - người học sẽ được tiếp cận kiến thức một cách chủ động theo lựa chọn của bản thân (bài học và mức độ kiến thức) Onluyen360.com là một dự án được đầu tư công phu, có tính hệ thống từ khâu quản lí, đến chất lượng bài giảng nên người học có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của các nội dung kiến thức. Từ giờ thì chúng ta không cần phải lo lắng cho việc “làm thế nào để hiểu được bài khi không có cô bên cạnh”.

  Chỉ cần một chiếc máy tính thì tất cả nội dung kiến thức được trao đến tận tay người học. Việc học như vậy, mỗi khi có vấn đề không hiểu, người học có thể xem đi xem lại nhiều lần. Đây là một lợi thế rất lớn cho việc học tập bằng phương pháp này. Việc học như vậy rõ ràng giúp cho người học hiểu được bài một cách cặn kẽ cũng như vô cùng khoa học. Tuy nhiên, việc yêu cầu giáo viên dạy lại trên lớp nhiều lần theo phương pháp học truyền thống là điều không thể do hạn chế rất nhiều về thời lượng cho một tiết học. Và những video có thể được lưu lại tùy theo ý muốn của người học.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì sau mỗi buổi học chính khóa trên lớp học sinh phải tất tả “chạy show” cho những môn học thêm để nâng cao, bồi dưỡng thêm kiến thức cho chính mìnhthì giờ không cần phải như vậy nữa vì chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể học tập một cách linh hoạt và chủ động. Thời gian hoàn toàn do người học sắp xếp nên không phụ thuộc vào bất cứ ai. Chỉ cần ý thức tự giác học tập của người học dành thời gian cho việc học trực tuyến mà thôi. Mỗi ngày có thể chỉ cần dành khoảng 30 phút để luyện tập, ôn luyện trên web, thực hành với một số bài tập là kĩ năng của người học sẽ được tăng theo tỉ lệ thuận.

  Một cách học hoàn toàn mới, hiện đại nhưng giá cả thì vô cùng hợp lí với 500.000 đồng/môn/năm người học có thể thoái truy cập học trực tuyến với onluyen360.com bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần truy cập. Ba mẹ không cần lo lắng về khoản tiền học thêm quá “khủng” của con nữa mà đầu tư một lần mà sử dụng cho cả một năm.

  Người học luôn được thoải mái, thư giản  Do không bị gò bó về thời gian cũng như lượng kiến thức không còn bị áp đặt bởi thế nên người học luôn có tâm trạng thoải mái, vui tươi sau những giờ học tập tưởng chừng rất căng thẳng. Thay vì phải vùi đầu vào những buổi học thêm mang tính chất ép buộc thì giờ người học có thể tự do thư giản bằng những hoạt động thể thao lành mạnh cùng với gia đình và bạn bè vì thời gian học đã được rút ngắn hơn nhiều nhưng lại có hiệu quả rất cao.
   

Chia sẻ trang này