1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

HỌC TRỰC TUYẾN – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi npbtrinh, 16/11/16.

 1. npbtrinh

  npbtrinh Member

  Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình sẽ đón nhận được nền giáo dục tốt nhất và việc học tập đạt được kết quả cao nhất. Xuất phát từ việc thời lượng các tiết học trên lớp không đủ để truyền tải hết kiến thức cho học sinh và các em thường gặp khó khăn trong quá trình tự ôn luyện kiến thức. Từ đó, dẫn đến việc cho con đi học thêm đã trở thành giải pháp tối ưu và là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên học thêm ở đâu, học như thế nào và làm sao để chọn được lớp học thêm phù hợp với khả năng học của con cũng như điều kiện kinh tế của gia đình lại là một vấn đề không hề đơn giản.

  Học nhiều có phải lúc nào cũng tốt?

  Học thêm giúp học sinh có cơ hội bổ trợ kiến thức, nắm vững nội dung bài học từ đó nâng cao kết quả học tập. Cho con đi học thêm cũng giúp phụ huynh quản lý con tốt hơn, hạn chế tình trạng các em sa đà vào các tệ nạn xấu. Tuy nhiên, với suy nghĩ học nhiều là tốt, nhiều phụ huynh đã không ngần ngại cho con đi học thêm quá mức mà không biết rằng việc học quá nhiều không những không đem lại hiệu quả mà còn có thể dẫn đến nhiều tác hại. Việc học trên lớp đã chiếm khá nhiều thời gian của các em, chưa kể khi về nhà còn phải hoàn thành các bài tập trên lớp. Nếu cộng thêm việc đi học thêm quá nhiều thì thời gian nghĩ ngơi, thư giãn của các em sẽ rất ít, thậm chí không có. Học quá nhiều không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn biến việc học trở thành gánh nặng, các em sẽ không còn đam mê, hứng thú học tập, dễ dẫn đến chán ghét việc học, mất đi tính tự giác trong học tập và như vậy, kết quả học tập cũng khó lòng mà tiến bộ. Do đó, trước khi cho con đi học thêm môn học nào đó, phụ huynh cần căn nhắc xem việc học thêm đó có thực sự cần thiết với các em hay không và cần căn đối giữa thời gian học và thời gian nghĩ ngơi để việc học thực sự mang lại hiệu quả.
  Bữa cơm chiều đối với người Việt rất quan trọng, nhưng nó đã trở thành thế này từ bao giờ?  Việc cho con đi học thêm có phải là cách duy nhất để giúp con học tập tiến bộ? Làm sao để con vừa học tốt mà lại vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và không ảnh hưởng đến sức khỏe?


  Ngày nay, bên cạnh cho con đi học thêm, các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn và học trực tuyến là một trong những lực chọn thông minh. Đây là hình thức học tập hiệu quả, giúp các em có thể chủ động thời gian học, vừa tiết kiệm chi phí mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.


  Phụ huynh không cần bỏ ra số tiền quá lớn hàng tháng, không cần bỏ công đưa đón con đi học; Các em cũng không phải đến lớp học tập căng thẳng cả ngày.


  Với học trực tuyến, chỉ cần có một thiết bị điện tử thông minh có kết nối với mạng trực tuyến là các em có thể tự học tại nhà thông qua bài giảng của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng nguồn tài liệu học tập đa dạng, phong phú. Qua đó, tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như tiếp cận với các phương pháp học tập hiện đại. Đồng thời giúp các em nâng cao ý thức tự giác học tập.


  Nhưng làm sao để lựa chọn được trang web học trực tuyến chất lượng để việc học trực tuyến thật sự có hiệu quả?

  http://onluyen360.com/ là một trong những trang web học trực tuyến được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và qui mô, hợp tác với nhiều giảng viên của một số trường học nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM. Trang web đã được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng chọn lựa và thực sự công nhận chất lượng cũng như hiệu quả mà http://onluyen360.com/ mang lại.
  Onluyen360 mang đến cho các em môi trường học tập thoải mái, lành mạnh, tạo cơ hội cho các em có thể học hỏi nhiều kiến thức đa dạng. Nếu gặp những vấn đề chưa hiểu trên lớp, các em có thể mở video dạy học, bài giảng có liên quan và xem lại. Sau mỗi video, onluyen360 luôn thiết kế diễn đàn trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc về bài học để hỗ trợ các em tối đa. Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần học tập, khi tham gia vào onluyen360, tất cả các học sinh đều có cơ hội thi đua để nhận những suất học bổng giá trị do onluyen360 trao tặng.


  Truy cập trang web http://onluyen360.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm môi trường học tập thú vị. onluyen360 hân hoan chào đón bạn!

  ONLUYEN360– NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT
   

Chia sẻ trang này