1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản liệu có khó không?

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi annhien2212, 12/11/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản liệu có khó không? Đây chính thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học tiếng Anh. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
  Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chính là như thế nào?
  [​IMG]
  Định nghĩa căn bản tiếng Anh dựa trên khả năng sử dụng tiếng Anh của các bạn. Có nghĩa là, khi mà một người khi sử dụng tiếng Anh ở mức độ cơ bản nhất thì cần phải hiểu và làm được những điều cơ bản sau đây
  Thứ nhất, khi sử dụng tiếng Anh, thì các bạn bạn cần phải hiểu rõ khi giao tiếp thông điệp gồm có 3 phần:
  7% là từ vựng cùng với ngữ pháp.
  38% chính là cảm xúc ở khoảnh khắc lời nói khi được thốt ra.
  55% là ngôn ngữ cơ thể.
  [​IMG]
  Thứ hai, các bạn cần phải hiểu rõ giao tiếp không chỉ gồm nghe và nói. Thì các bạn nghĩ mình sẽ có bao nhiêu cơ hội gặp mặt và nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài? Và mỗi lần như vậy, thì các bạn nói chuyện được với bao nhiêu người ? Tôi nghĩ là không nhiều lắm. Có thêm khả năng viết tốt và các bạn cũng có thể trao đổi và truyền tải thông điệp của mình đến toàn thế giới, giao tiếp với hàng ngàn người nước ngoài khác nhau qua email, facebook, diễn đàn, blog… Mặt khác, khi bạn đọc tốt, thì bạn cũng sẽ thu thập được lượng thông tin khổng lồ vô cùng hữu ích được thế giới chia sẽ qua những bài viết, sách vở, website,... chứ không chỉ là qua lời nói.
  Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản có rất nhiều mục đích, và mỗi người sẽ lại có một lộ trình cho riêng mình trên con đường làm chủ thứ ngôn ngữ quốc tế này. Nhưng, cũng có nhiều người quá nóng vội để có thể kiếm cho mình một tấm chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL mà lại quên mất rằng việc cách học từ vựng tiếng anh là một bước nền bắt buộc và cần thiết.
  Hơn nữa, học tiếng Anh là một lộ trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ của người học, chính vì thế mà việc khởi động với những kiến thức cơ bản sẽ giúp cho các bạn tìm thấy cảm hứng cho việc học và để tránh được tình trạng chán nản và phải bỏ cuộc giữa chừng.
   

Chia sẻ trang này