1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân 123, 11/8/17.

 1. gia hân 123

  gia hân 123 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho những sinh viên vừa học vừa làm.

  [​IMG]

  Thống kê nhân lực ngành Y tế cho thấy, nhân lực ngành đang rất khan hiếm và đặc biệt hơn là từ năm 2021 phải có trình độ từ yêu cầu sinh viên ngành Điều dưỡng phải có trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy các thí sinh đang muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây chính là cơ hội thích hợp để bạn học tập.

  Nâng cao bằng cấp là điều cần thiết

  Nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo đó nhu cầu chăm sóc sức của người cũng tăng cao, do đó cần một lượng lớn các điều dưỡng viên để chăm sóc đảm bảo bệnh nhân nhanh khỏi bệnh. Do đó công việc của một điều dưỡng viên vô cùng quan trọng và yêu cầu trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao mới có thể đáp ứng được hết các yêu cầu mà bệnh nhân đưa ra. Nên vấn đề sinh viên mướn liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng là điều hiển nhiên để tạo cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất.

  Tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính

  Đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng từ tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tạo điều kiện cho những sinh viên vừa học vừa làm có thêm cơ hội nâng cao bằng cấp và hiểu biết rộng hơn về ngành Dược đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ sở doanh nghiệp.

  Hồ sơ đăng ký liên thông gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn
   

Chia sẻ trang này