1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Học 3d max ngành thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Xây dựng, Kiến trúc' bắt đầu bởi AWEedu, 11/1/17.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Bất kỳ ai học thiết kế và trang trí nội thất đều cần đến kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế như 3d max. Vậy nên những lớp học 3d max tại Hà Nội thường là địa chỉ tìm đến của khá nhiều dân thiết kế nội thất trong đó có cả những đang đi làm và sinh viên.
  Tại sao dù đang đi làm hay đi học cũng đều cần học 3d max. Lý do cực kỳ đơn giản bởi kỹ năng sử dụng 3d max cũng giống như những phần mềm khác trong thiết kế đóng vai trò quan trọng với công việc của mỗi nhà thiết kế nội thất. Khi bạn sử dụng thành thạo phần mềm 3d max thì sẽ có rất nhiều lợi ích để bạn có thể hành nghề thiết kế nội thất. Các khóa học thiết kế vì thế càng ngày càng chú trọng đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm nhằm giúp cho học viên có thể làm quen với một công cụ phổ biến và thiết yếu trong công việc tương lai của họ. Ngoài ra, không phải ngẫy nhiên mà dân nội thất lại chú trọng đến 3d nhiều như vậy. Cùng với autocad, photoshop thì 3d max đóng vai trò là phần mềm quan trọng trong ngành nội thất. Đây là phần mềm giúp cho những nhà thiết kế nội thất thể hiện ý tưởng thiết kế dưới dạng hình ảnh 3d, vậy nên không gian nội thất có thể được thể hiện càng ngày càng chân thực, sống động hay không phụ thuộc vào kỹ năng xử lý 3d của mỗi người. Bất cứ khóa học 3d max cơ bản nào trong ngành thiết kế nội thất cũng dạy cho học viên những thao tác cơ bản nhất khi mới bắt đầu. Với thời lượng chương trình dao động từ 15-30 buổi học khó lòng có thể chuyển tải được tất cả những tình huống thiết kế mà học viên sẽ gặp trong công việc, chính vì thế học 3d max đòi hỏi phải tích cực, chủ động để thực hành phần mềm. Thấu hiểu được khó khăn của học viên trong việc áp dụng phần mềm 3d max vào những bài tập thực tế, khóa học 3d max thực hành tạo ra môi trường thực hành chuyên nghiệp sát với thực tế nhất giúp cho học viên có thể dùng 3d max để thể hiện ý tưởng nội thất của riêng mình. Trong quá trình thực hành, nếu gặp những vướng mắc về kỹ thuật sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết bởi những thầy giáo cũng là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này