1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Hoàn thiện các quy định của BLHS về tội phạm trong lĩnh vực môi trường

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 8/9/17.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,tổ chức hội thảo tại huế
  Hoàn thiện các quy định của BLHS về tội phạm trong lĩnh vực môi trường
  (THT)Ngày 25-26/5 vừa qua tại Hà Nội diễn ra hội thảo " Hoàn thiện các quy định của Bộ luật hình sự về tội phạm trong lĩnh vực môi trường".

  [​IMG]

  Thứ trưởng Đinh Trung Tụng khai mạc hội thảo

  Hội thảo tham vấn dự thảo báo cáo nghiên cứu hoàn thiện các quy định của bộ luật hình sự về tội phạm trong lĩnh vực môi trường được diễn ra trong hai ngày 25-26/5 vừa qua. Thiên Hà Travel hân hạnh là nhà tổ chức đứng lên tổ chức hội thảo này.

  [​IMG]

  Luật sư Nguyễn Huy Thiệp phát biểu tại hội thảo

  Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong nước về phân tích những bất cập trong thực tiễn xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực môi trường. Đồng thời dự thảo các quy định của BLHS( sửa đổi) về tội phạm môi trường, học hỏi kinh nghiệm quốc tế về vấn đề liên quan.

  [​IMG]

  Hội thảo đã tập trung thảo luận những nội dung chủ yếu như sau: Thực tiễn vi phạm pháp luật trong lĩnh vực môi trường, pháp luật hiện hành về xử lý vi phạm trong lĩnh vực môi trường và những hạn chế, bất cập, nhất là các quy định của BLHS hiện hành về tội phạm trong lĩnh vực môi trường, đề xuất hoàn thiện các quy định của BLHS về tội phạm trong lĩnh vực môi trường..

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này