1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cần gì ?

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi TrieuVA, 18/10/18.

  1. TrieuVA

    TrieuVA New Member

    Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại TP.HCM

    Công ty TNHH MTV Du lịch Thái Dương triển khai dịch vụ Gia Hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại TP. HCM.


    Bạn là người nước ngoài hoặc có bạn bè, người thân là người nước ngoài đã hết hạn visa muốn tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc, du lịch thì phải gia hạn visa Việt Nam.

    [​IMG]

    Hồ Sơ Chung Diện Du Lịch

    1. Mẫu NA5.
    2. Hộ chiếu bản gốc.
    3. Thời gian xử lý: 7 - 14 ngày.
    4. Phí: liên hệ hotline 19009227 - Nhánh 2.
    Hồ Sơ Chung Diện Thương Mại

    • Mẫu NA5.
    • Hộ chiếu bản gốc.
    • Hồ sơ pháp nhân công ty.
    • Giấy phép lao động.
    • Thời gian xử lý: 7 - 14 ngày.
    • Phí: liên hệ hotline 19009227 - Nhánh 2.

    Ngoài trường hợp trên vui lòng gọi hotline: 19009227 - Nhánh 2 để được nhân viên visa tư vấn hỗ trợ

    Thủ tục - quy trình gia hạn visa Việt Nam


    Thông tin liên hệ Visa Thái Dương


    [​IMG]

    Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

    Hotline: 19009227 - Nhánh 2 hoặc 091.594.6327 (Zalo, Viber, Whatsapp)

    Email: hotro@dulichthaiduong.com


    Website: xingiahanvisa.net
     

Chia sẻ trang này