1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Hãy học hỏi phương thức cách làm khô gà lá chanh

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi leminh1106, 2/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Cách thức khiến cho khô gà lá chanh siêu ngon nhấm nháp cả tuần
    Khô gà lá chanh ko chỉ là món ăn chơi cho ngày Tết mà còn là món nhắm nháp siêu ghiền của Anh chị . Thử ngay công thức bí quyết khiến cho khô gà này cho cuối tuần nhé!
    vật liệu

    một kg giết mổ ức gà
    Rượu trắng
    một nhánh gừng
    Sả cây
    Lá chanh
    Muối
    ớt hiểm khô
    [​IMG]

    Nước ướp gà: 10gr muối, 40gr nước mắm, 5gr mì chính , 120gr tuyến phố, 20gr rượu trắng, 10gr ớt bột Hàn Quốc, nước cốt lá chanh, 50gr tỏi bằm, 50gr dầu ăn, 20-50gr ớt chỉ thiên bằm, 150gr nước luộc thịt.
    Ức gà luộc sở hữu 1 lít nước, 5gr muối, 20gr rượu trắng 40 độ, 10gr gừng đập dập, hai cây sả đập dập cắt khúc và 5 lá chanh bóp nát.
    Sau đây là cách làm khô gà lá chanh cho các bạn biết cách luộc khoảng 30 phút mới vớt ra. Múc lấy 150gr nước luộc giết để chút nấu sốt ướp làm thịt
    Lá chanh lấy 10gr xay nhuyễn, bóp lấy nước cốt. 20Gr rửa sạch để dùng sau ( 20gr là đa dạng, vì mình thích đa dạng , công thức bình thường chỉ là 10gr)
    Phi dầu tỏi bằm vào xào tương đối vàng, cho ớt bằm vào xào thơm, trút nc ướp gà vào nấu tới khi hơi sệt lại.
    thịt gà sau khi luộc, xé sợi nhỏ, rưới nước ướp gà ướp 30 phút đến 1 giờ. Sau chậm tiến độ trải thịt đều trên khay nướng, cho vào lò nướng sấy nhiệt độ 100-120 độ (tùy lò) đến lúc thấy làm thịt khô được khoảng 50%, cho tiếp 10gr lá chanh còn lại + ớt khô vào trộn đều, sấy tới khi thịt khô như ý.
    ví như ko sở hữu lò nướng sở hữu thể sao khô trực tiếp trên chảo.
    Khô gà lá chanh sau lúc hoàn tất với thể cho vào túi zip hoặc lọ thủy tinh đậy kín, bảo quản để dành tiêu dùng dần.
     

Chia sẻ trang này