1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Gia sư Thành Tài rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1

Thảo luận trong 'Gia sư - Dịch thuật tiếng Trung' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 25/8/16.

 1. TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI không chỉ cung cấp các thầy cô giáo dạy kèm tại nhà mà còn cung cấp cho các em các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp các em học sinh trang bị đây đủ phương pháp tư duy tốt nhất. Với đội ngũ gia su quan tan phu, Tân Phú, 12 ... với nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, năng động, nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ tạo các em học sinh sẽ nhanh chóng cải thiện được kết quả học tập 1 cách nhanh nhất,
  Quận Tân Phú là một quận mới phát triển với nhiều ngôi trường lớn đã và đang mọc lên. Các em học sinh đang học tập tại đây ngoài tiếp thu những kiến thức cơ bản trên lớp, ngoài ra các em luôn muốn tiếp thu, trao dồi thêm những kiến thức để nâng cao trình độ cũng như bổ sung thêm kiến thức bổ ích, làm hành trang để phát triển trong tương lai. Vì vậy các em cần có một gia sư giỏi để hỗ trợ các em giải quyết những thắc mắt và khó khăn trong học tập.
  Con em của các phụ huynh đang có thành tích học tập sa sút, không như kỳ vọng của các bậc phụ huynh? và phụ huynh thì không có thời gian để dạy kèm cho con. Quý phụ huynh đang lo lắng không biết tìm trung tâm gia sư “uy tín, chất lượng” để làm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em của bạn? Hệ thống chi nhánh các quận của gia sư thành tài: gia su quan phu nhuan, gia sư quận Tân Phú, 12 ...

  Gia sư bậc trung học phổ thông:
  c: Gia sư luyện thi khối C: Với các môn: Văn – Sử – Địa bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo giáo trình cơ bản S.G.K và các giáo trình nâng cao, ôn thi.
  a. Gia sư luyện thi khối A: với các môn Toán – Lý – Hóa bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình cơ bản SGK và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học.
  b. Gia sư luyện thi khối B: Với các môn Toán – Hóa – Sinh bắt đầu hệ thống từ lớp 10, 11, 12 theo ctrình cơ bản SGK và các ctrình nâng cao – ôn tốt nghiêp, đại học.
  d. Gia sư khối D: Với các môn: Toán – Văn – Anh bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình căn bản tron g sách và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học.
  e.: Gia sư các môn khác: Năng khiếu: Nhạc, Thể thao, Vẽ, …
  [​IMG]
  Chúng tôi chuyên
  * Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực quận 1
  * Dạy kèm AV cho ngưòi mất căn bản, AV nâng cao, AV thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại quận 1.
  * Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 1.
  * Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học ....

  Gia sư Thành Tài với đội ngũ các thầy cô giáo giỏi theo các chuyên môn khác nhau với các kỹ năng truyền đạt cũng như nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo sẽ mang lại khóa học thật tốt cho con em các bạn. Với hệ thống chi nhánh gia su quan 12 chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất.

  Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI
  158/56/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  ĐT: 08 3987 9273 Fax 08 3987 9273
  Hotline: 0962 688 356
  Email: giasuthanhtaihcm@gmail.com
   

Chia sẻ trang này