1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Gia sư seo giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. LH: 0976.860.466

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi daykemseotaivietnam, 6/6/17.

 1. daykemseotaivietnam

  daykemseotaivietnam New Member

  Khóa đào tạo seo tại Hà Nội

  Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp. Bạn đã biết gì về Seo chưa? Hãy cùng imovietnam.com – dạy nghề Seo tại Hà Nội tìm hiểu những lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư cho Seo nhé!

  SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng, tăng lượng truy cập và độ uy tín của website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Với cách thức tạo ra một môi trường thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đồng thời tạo cơ hội lớn cho người dùng – khách hàng dễ dàng tìm ra website của bạn.

  [​IMG]

  Những lợi ích mà doanh nghiệp cần đầu tư Seo:

  Muốn được mọi người biết, chú ý đến website của công ty, doanh nghiệp mình thì SEO là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp website của doanh nghiệp được chú ý đến bằng cách tăng thứ tự xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm cùng với các từ khoá có liên quan. Nếu không có Seo thì doanh nghiệp sẽ không biết được từ khoá nào đang được tìm kiếm nhiều nhất, từ khóa nào thu hút được nhiều lượt truy cập nhất.

  Đồng thời, Seo có thể tư vấn cho doanh nghiệp những từ khóa mà doanh nghiệp muốn mọi người biết đến nhiều nhất. Giúp doanh nghiệp mở rộng từ khóa tìm kiếm để đẩy mạnh mọi người đến với website của mình.

  Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bởi vì mỗi một lần website của doanh nghiệp xuất hiện ở thứ tự xếp hạng cao trong một tìm kiếm tức là được mọi người tìm kiếm nhiều. Đó thực chất là hành động xây dựng thương hiệu. Càng nhiều từ khoá được tối ưu và có xếp hạng, doanh nghiệp đã xây dựng thương hiệu càng bền vững. Việc được một người tìm kiếm với các từ khóa khác nhau thì đó là cơ hội để xây dựng thương hiệu với người dùng đó.

  Giúp giao tiếp với người xem, xây dựng uy tín giúp doanh nghiệp có doanh thu. Khi khách hàng xem đến trang của doanh nghiệp họ quan tâm, thông điệp họ nhìn thấy và đọc được phải là cái thuyết phục được họ rằng họ đã tìm thấy đúng trang. Khi đó, công việc của Seo là đồng bộ nội dung của bạn với những từ khoá người tìm kiếm đang dùng, việc này giúp đạt được kết quả kết hợp giữa tìm kiếm và trang đích. Và nếu người tìm kiếm không thấy được nội dung trên trang của bạn phù hợp với tìm kiếm, nhu cầu và mong muốn của họ, họ sẽ nhanh chóng rời khỏi trang. Người làm

  SEO sẽ phải nắm bắt ý định của người tìm kiếm bằng cách tối ưu nội dung của trang để đúng với mục đích người xem muốn.

  Tuy nhiên, chi phí cho một chiến dịch Seo có thể khá tốn kém nhưng đồng thời nó mang lại khá nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển và nâng cao công việc kinh doanh theo từng ngày. Vậy việc học Seo giá rẻ tại Hà Nội là điều cần thiết đối với chủ doanh nghiệp nếu muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

  Xem thêm:

  Gia sư Seo Uy Tín Chất Lượng tại Hà Nội.

  Nhận dạy học seo,học nghề seo tại hà nội.
  Dạy Kèm Học Seo Tại Hà Nội 0932869988.
   
 2. daykemseotaivietnam

  daykemseotaivietnam New Member

  cảm ơn các bạn đã ủng hộ daykemseogiare , imovietnam.com
   

Chia sẻ trang này