1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Gia sư lý 2017

Thảo luận trong 'Gia sư - Dịch thuật tiếng Trung' bắt đầu bởi thihanhadw16, 9/11/16.

 1. thihanhadw16

  thihanhadw16 New Member

  Lời nhắn nhủ của gia sư Lý


  trọng điểm Gia sư lý có đôi lời nhắn nhủ với các bạn học sinh khi năm học mới đã đi qua những ngày trước tiên.

  Các em thân mến, năm học mới đã bắt đầu, trước mắt các em là một năm học với nhiều thử thách và không ít thú nhận. Để có thể hoàn tất niên học này một cách xuất sắc nhất là đối với sĩ tử, gia sư Lý - những người có kinh nghiệm trong việc ôn luyện và củng cố kiến thức môn Lý có đôi lời nhắn nhủ với các bạn như sau

  Thứ nhất: Đọc kĩ

  Đây là điều trước tiên mà các bạn cần làm trước khi học một bài học mới. Trước buổi học mai sau hãy đọc thật kĩ bài đó và ghi chú vào những chỗ bạn chưa chưa hiểu hoặc những gì còn thắc mắc, điều đó sẽ làm cho bạn có mục đích trong giờ giảng của thầy cô và gia sư hôm sau đó.
  Thứ hai: Nghe rõ

  Hãy tụ hợp lắng nghe lời giảng của thầy cô và gia sư để đảm bảo rằng quờ những gì mình nghe đều chuẩn xác không “chữ tác hợp chữ tộ”. Đây cũng là thời điểm để bạn tự trả lời những thắc mắc và những điều trong khi đọc bài hôm trước đó. Còn nếu bạn không tự đưa ra được câu giải đáp thì đừng ngại ngần đưa ra câu hỏi với thầy cô và gia sư để được đáp nhé. Với các thầy cô, các bạn có thể thấy việc này hơi khó khăn vì sợ làm mất thời gian của cả lớp và đôi khi bạn ngại… nhưng với gia sư tại nhà thì bạn hãy cứ thoải mái hỏi nhé, đó là quyền lợi của bạn và cũng chẳng phải ngại với ai cả.

  Thứ ba: Hiểu sâu

  Không ai rõ hơn bạn rằng bạn đã thực sự hiểu vấn đề hay chưa, do đó đừng ngại bộc lộ kể cả trên lớp và học cùng gia sư. Khi bạn nói và bàn bạc thì mới đánh giá được là cách hiểu của mình đã đúng thực chất và xác thực hay chưa.
  Thứ tư: áp dụng tốt

  Vật Lý thuộc khối khoa học thực nghiệm, chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều câu hỏi liên tưởng tới thực tiễn và gắn với các hiện tượng trong đời sống hàng ngày. Do đó, bạn cần bảo đảm mình hiểu thật sâu vấn đề để có thể ứng dụng giải quyết được các bài tập, các tình huốn trong thực tại một cách linh hoạt.

  Gia sư Vật Lý mong rằng các bạn sẽ thực hành thật tốt để có một năm học thành công!

  Gia sư trí tuệ 24h
   

Chia sẻ trang này