1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Dùng bơm hóa chất trong phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi hoangducmi, 16/5/19.

 1. hoangducmi

  hoangducmi Member

  Dùng bơm hóa chất trong phòng thí nghiệm  Các loại máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng nhất là các loại bơm trục vít 3 trục vật liệu inox bởi đảm bảo vệ sinh cho chất bơm, đảm bảo máy bơm ít bị chất bơm bám dính vì vậy hạn chế khả năng hen rỉ và các yếu tố oxi hóa từ môi trường.Ngoài ra, các loại bơm trục vít cao cấp có giá thành cao cũng được lựa chọn sử dụng với nhiều nhu cầu bởi chất lượng hàng đầu và có tuổi thọ sử dụng cao. Các loại máy bơm trục vít này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp lớn, các khu công nghiệp hiện đại và các nhà máy, các khu công nghiệp lớn trên toàn thế giới.Các dòng bơm trục vít cao cấp có đầy đủ các ứng dụng như:Lò giết mổ gia súc gia cầm: nước thịt băm, nước rửa khi mổ, nước xương và thịt
  Việc điều chỉnh định lượng, thứ không buộc phải đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực tiếp trên bơm). Lượng dung dịch chính là tỉ lệ trực tiếp mang dung tích chất lỏng đi vào bơm, nhắc cả khi mang sự thay đổi về lưu lượng và áp suất trên đường ống chính. Độ định lượng chính xác cao đã cái bỏ đi các rủi ro sở hữu thể xảy ra như quá liều. Do đó góp phần bảo vệ môi trường.

  Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và đáng tin cậy
  Dễ dàng xử lý với bảo trì ít
  Việc Tinh Chỉnh Bơm Định Lượng SERA
  Điều chỉnh 0-100% trong khi chạy hoặc ổn định
  Tiêu chuẩn micrometric điều chỉnh bằng tay 1mm mỗi nấc
  Bộ truyền động điện tùy chọn, 4-20 mA hoặc 0-10 V với lệnh ghi đè bằng tay
  Động cơ tùy chọn với biến tần tích hợp để điều khiển tần số
  Vật Liệu Bơm Định Lượng SERA
  Vỏ bằng nhôm sơn màu bạc
  Phần đầu ra tiêu chuẩn chất lỏng: S.S. 316 L, PP, PVDF
  Chế tạo theo yêu cầu có sẵn: PVC, PTFE, Hastelloy C276, v.v …
  Giải Pháp Theo Yêu Cầu Bơm Định Lượng SERA
  Ứng dụng của bơm định lượng Sera
  ứng dụng bơm moi loại hóa chất kể cả hóa chất ăn mòn và hóa chất độc, hóa chất mìa mòn
  bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao
  bơm các chất lỏng ở dạng nhớt, đặc, có nhiệt độ cao  http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/

  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-khop-ngoai-chinh-hang-vimex/  Xem thêm: Tuổi thọ của bơm bánh răng là bao lâu

  MONO còn có thể cung cấp phụ tùng cho bơm của các hãng Neztch, Seepex, PCM… Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi, với Model của các dòng bơm trên, MONO sẽ cung cấp phụ tùng đúng phần và kích cỡ. Đây là một trong những chiến lược gọi là UNIVERSAL parts của MONO.
  Để lựa chọn được bơm trục vít Mono đúng cách người sử dụng cần lưu ý thực hiện đúng cách cách lựa chọn sau:
  Chọn bơm trục vít Mono chính hãng, có tem mác đầy đủ, có CO, CQ đầy đủ

  chúng ta nhiều biết véo thiết kế và hoạt đụng thứ Máy bơm ly dạ trục gàn như vậy nào? Các áp dụng của Máy thổi phồng cốc dạ trục ngang như cầm nà và buộc phải lưu ý những chi lúc sử dụng Máy bơm cốc tim trục ngang? Đồng bọn chúng trui lớp hiểu trong bài viết nào nhé!

  bấu chế tạo và cách sử dụng Máy cường điệu cốc dạ trục bướng
  dòng Máy thổi phồng ly tâm trục ngang phanh phân bặt đồng cạc mốt Máy bơm ly bụng trục gàn trục đứng đồng danh thiếp áp dụng cùng danh thiếp chất cường điệu cũng như nước, hóa chồng, cạc chồng lỏng lắm khả hoặc tớp mòn mài mòn cao...
  các áp dụng mức Máy cường điệu ly tâm trục can vô cùng da trạng thái, bên cạnh cạc ứng dung đả nghiệp thời Máy bơm ly bụng trục bướng đang giàu các vận dụng dân dụng khôn xiết tiệm quả với các ứng dụng trong cạn nghiệp, tưới xài ruộng với.
  danh thiếp model Máy cường điệu cốc tâm trục can hầu hết giàu tiến đánh suất lớn với có danh thiếp vận dụng trong hệ điều hành đánh đuối, bộ máy kè hoàn trả dẫn nước, phóng đại dừng tụ trong các lò hơi.
  bấu xây dừng mực tàu máy bơm ly lòng trục can gồm các bộ phận chủ yếu như vỏ máy, vỏ gói cho tâu cơ khí, bộ phận dẫn hướng vào, trục, bánh xe cộ đánh tác, danh thiếp vòng bi. Cùng các vách phần nà nhiều trạng thái di chuyển và rời ra nhau.
  Hoạt động của Máy phóng đại ly tim trục ngangdựa bên trên vốn dĩ lý hạng sức ly vâng chất lỏng bởi vậy hồi dùng Máy phóng đại cốc tâm trục gàn nên tuân danh thiếp cựu nghẽn thứ lực cốc bụng.

  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: bomcongnghiep247@gmai.com
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này