1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Dự án VinCity - không chỉ là nơi để sống

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi hanhhc, 11/1/17.

 1. hanhhc

  hanhhc Member

  Sau khi ban bố thông báo sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá phải chăng, bằng việc khiến 200-300 ngàn căn hộ trong 5 năm đến, Vingroup cũng vừa công bố chính thức vị trí cũng như quy mô các Dự án nhà giá rẻ Vingroup sẽ triển khai tại các địa phương.

  Theo chậm tiến độ, sẽ mang 7 địa bàn được Vingroup hướng đến xây dựng nhà bình dân là Hà Nội, Hưng yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

  Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Vingroup, mặc dầu thuộc tầng lớp bình dân, nhưng Dự án dự án VinCity sẽ với cơ sở vật chất đồng bộ và các nhà sản xuất gần như như của Vinhomes, như y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec, giáo dục mang thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường kết liên với Vinschool…

  với danh tiếng Vingroup đã tạo lập được ở nhãn hàng Vinhomes, việc khai triển 1 sản phẩm mới, nhưng cam kết sẽ theo "chuẩn" của nhãn hàng bất động sản cao cấp Vinhomes sẽ làm VinCity với rộng rãi lợi thế cạnh tranh so mang các sản phẩm cộng loại trên thị phần.

  >>> Xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên

  có các điểm hay nội tại, VinCity rất có thể sẽ làm đa dạng Dự án nhà bình dân, nhất là những Công trình phụ cận vướng mắc hơn nữa trong việc lôi kéo khách hàng nhà.

  Cụ thể tại Hà Nội, Dự án VinCity quy mô 130ha tại quận Đan Phượng nếu khai triển hình như sẽ làm cho hàng loạt Công trình chung cư giá phải chăng gặp khó.

  Ở khu vực phía Đông Hà Nội, một Dự án nhà sở hữu giá bình dân khác cũng sẽ chịu ảnh hưởng ko nhỏ, giả dụ Vingroup triển khai Dự án sở hữu quy mô 500ha tại Hưng im.

  Ngoài những Công trình được coi là chịu ảnh hưởng trực tiếp sau khi nhà giá tốt của Vingroup ra mắt, thì hầu hết Công trình nhà giá rẻ trên địa bàn Hà Nội cũng sẽ chịu ảnh hưởng gián tiếp trong khoảng sự xuất hiện của thương hiệu này.

  Việc Tập đoàn Mường Thanh cách đây không lâu ban bố sẽ làm cho nhà giá 500 triệu hình như là 1 động thái cạnh tranh về giá mang nhà giá thấp của Vingroup.

  trao đổi với BizLIVE, ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc buôn bán CTCP đầu tư và nhà sản xuất tổng hợp vinh dự, chủ đầu tư một Dự án nhà giá tốt khẳng định: các Công trình cùng phân khúc và có vị trí gần kề Công trình VinCity sẽ vô cùng khó khăn trong bán hàng bởi sự cạnh tranh từ nhãn hàng của Vingroup.

  ngoài ra, mang các Dự án thuộc vị trí khác, ông Quỳnh cho rằng vẫn sẽ mang các lợi thế riêng trong việc lôi kéo khách mua căn hộ.

  Cũng theo ông Quỳnh, việc Vingroup tham dự vào tầng lớp nhà giá rẻ, sẽ tạo ra cuộc khó khăn lành mạnh, có lợi cho người mua nhà.

  Theo chậm tiến độ, các doanh nghiệp làm nhà giá thấp muốn bán được sản phẩm, sẽ phải đầu cơ rẻ hơn cho chất lượng căn hộ, đồng thời phải gia tăng thêm các nhân tiện ích Dự án, thay vì chỉ mường tưởng việc tối ưu hóa các lợi nhuận, như phương pháp đa dạng tổ chức làm cho nhà giá tốt vẫn đang khiến cho.

  >>> Xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa
   

Chia sẻ trang này