1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Độc đáo với chiếc camera có thể “quay ngược thời gian” bạn có biết

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi vyvy1808, 17/7/19.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 New Member

  Ngắm chiếu máy ảnh thú vị và có kích thước nhỏ xinh này qua bài viết của chúng tôi bạn nhé. Triển lãm công nghệ thường niên CES vẫn luôn là tâm điểm của những người yêu công nghệ khi tại đây luôn biết cách làm cho người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mới đây, một chiếc camera có thể quay ngược thời gian để lưu lại những hình ảnh đã diễn ra vừa mới được ra mắt.

  >> Xem thêm: CANON 800D và CANON M6

  [​IMG]

  Một công ty đến từ Hà Lan đã khiến cho toàn bộ khách tham quan phải trầm trồ trước ý tưởng độc đáo của mình khi tung ra thiết bị camera có tên gọi Time Machine (cỗ máy thời gian) cùng với khả năng chụp ảnh, quay phim trong… quá khứ. Với thiết bị này, bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối vì bỏ lở những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình nữa.
  >> Sản phẩm khác: CANON 77D

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ có 10 giây ngắn ngủi, và chất lượng hình ảnh có thể bị mờ nhòe cũng như chưa chắc đã hướng vào đúng đối tượng mà bạn mong muốn, tuy nhiên, với ý tưởng độc đáo này, nó vẫn rất đáng để cho chúng ta ghi nhận với sự hữu dụng của nó. Với nền tảng như thế này, chúng ta có quyền nghĩ đến những thiết bị tốt hơn với khả năng quay ngược thời gian xa hơn cùng với chất lượng tốt hơn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
  Camera Time Machine dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào Quý I/2018 với mức giá 199 USD (4.5 triệu đồng). Hiện tại, Roader cũng đã cho phép người dùng đặt hàng trước sản phẩm này trên website của mình với giá ưu đãi 149 USD (3.4 triệu đồng).
  >> Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/doc-dao-voi-chiec-camera-co-the-quay-nguoc-thoi-gian.html
   

Chia sẻ trang này