1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Điều gì cần chú ý khi thiết kế website thời trang

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi levubaoanh, 31/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc khi thiết kế website thời trang thì có điều gì khác biệt so với những gói thiết kế website khác? Hoặc là khi Thiết kế website thời trang thì cần lưu ý điều gì và điều gì là quan trọng nhất? Những thắc mắc này của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của Thiết kế website HALIDU chúng tôi, mời các bạn quan tâm theo dõi.

  [​IMG]

  HALIDU hội tụ những nhà Thiết kế web đỉnh cao nhận thiết kế tất cả các gói dịch vụ thiết kế website. Thiết kế website thời trang chính là một trong số những dịch vụ đó. Như chúng ta đã biết thì mỗi một ngành nghề đều có một đặc thù riêng, và lĩnh vực thời trang cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Lĩnh vực thời trang chủ yếu do nhu cầu người dùng và yếu tố chuyên môn quyết định rất nhiều, vậy nên thiết kế web thời trang cũng có những khác biệt nhất định so với việc thiết kế những website lĩnh vực khác. Chẳng hạn như:

  - Nhu cầu người dùng: Những khách hàng tiềm năng của lĩnh vực thời trang chủ yếu quan tâm đến hình ảnh, mẫu mã và cách thức liên hệ. Nhu cẩu của người dùng là mau sắm, may mặc, các đại lý phân phối và các cửa hàng trong lĩnh vực thời trang.

  - Yếu tố chuyên môn: Để người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất và tiện lợi nhất thì cần phải phân loại danh mục về hình ảnh, mẫu hàng.

  Vây thiết kế website thời trang cần lưu ý điều gì?

  - Tính năng: Việc thiết kế những tính năng/module cần căn cứ vào hướng mục đích nhưng cũng đừng quên việc lưu ý tính năng liên hệ, tính năng về giá cho các hệ thống bán buôn, bán lẻ, đặt hàng,..

  - Hình ảnh: Việc này quyết định đến việc liệu bạn có thu hút được quý khách hàng tiềm năng của mình hay không, nên hình ảnh phải đạt yêu cầu là sắc nét, trình bày thật hợp lý và có tính kích thích quý khách hàng.

  - Giao diện, bố cục: Tính năng tương tác với người dùng cần được nhấn mạnh và chú trọng bậc nhất, vậy nên giao diện và bố cục cần được thiết kế hướng vào tính năng tương tác với người dùng. Đồng thời, các bạn cũng nên show ra những mẫu thiết kế ấn tượng, xu hướng thời thượng, làn gió thời trang theo mùa,....

  Trên đây, thiết kế website HALIDU đã trình bày cho các bạn những điều cần chú ý khi bắt tay vào thiết kế một website thời trang. Hi vọng rằng nhờ những thông tin trên đây bạn sẽ có được một web thời trang ấn tượng và đẳng cấp. Nếu như quý khách hàng cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ với HALIDU, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành điều đó một cách tốt nhất và nhanh nhất.

  Điện thoại:0967.736.117
   

Chia sẻ trang này