1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Điều cần phải biết khi thành lập trung tâm anh ngữ ở Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi annhien2212, 14/6/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Để có thể thành lập được một trung tam anh ngu tai thanh hoa đi vào hoạt động. Đòi hỏi, đơn vị của các bạn cần phải nắm chắc các thông tư cùng những quy định mới. Bởi vậy, những quy định luật pháp đó đang là mối bận tâm của quý vị, khi mà gặp phải khó khăn đó các bạn cũng chỉ cần phải gọi cho tư vấn doanh nghiệp để nhận tư vấn cũng như là hỗ trợ bạn.
  [​IMG]
  Đăng ký về ngành nghề kinh doanh như thế nào để có thể thành lập được trung tâm ngoại ngữ tại Thanh Hóa.
  Doanh nghiệp khi thành lập trung tâm ngoại ngữ thì cần phải lưu ý việc đăng ký ngành nghề kinh doanh theo dạng:
  1. Chọn lựa những mã ngành 8559 giáo dục khác khi mà chưa được phân vào đâu.
  2. Ghi thật chi tiết: Trung tâm ngoại ngữ ở trong ngành nghề kinh doanh và tránh những sai sót giống như là một số doanh nghiệp chỉ ghi “dạy ngoại ngữ cùng các kỹ năng đàm thoại” giống như là hướng dẫn của quyết định 337/2007/QĐ-BKHĐT.
  3. Doanh nghiệp khi thành lập mới thường sẽ không được phòng Đăng ký kinh doanh cấp giấy xác nhận những thông tin đăng ký doanh nghiệp (Trong đó có ngành nghề kinh doanh) nên cần phải hoàn thiện việc xin cấp giấy tờ này.
  [​IMG]
  Thẩm quyền cấp giấy phép để hoạt động trung tam anh ngu tai thai nguyen hoặc là Thanh Hóa .
  1. Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (nếu như được Chủ tịch UBND cấp tỉnh ủy quyền) quyết định đối với những trung tâm ngoại ngữ và tin học trực thuộc; những trung tâm ngoại ngữ, tin học thuộc vào trường trung cấp; những trung tâm ngoại ngữ và tin học do những tổ chức và các cá nhân đề nghị thành lập;
  2. Giám đốc những trường đại học, hiệu trưởng, học viện trường đại học và các trường cao đẳng quyết định đối với những trung tâm ngoại ngữ, tin học trực thuộc hoạt động của đơn vị mình.
  3. Người đứng đầu tổ chức xã hội và tổ chức xã hội – nghề nghiệp cùng tổ chức kinh tế được pháp luật cho phép thành lập những trung tâm đào tạo trực thuộc có thẩm quyền quyết định đối với những trung tâm ngoại ngữ, tin học trực thuộc.
  Đối với những hoạt động trung tâm ngoại ngữ trực thuộc doanh nghiệp thì thẩm quyền cấp phép thường sẽ là Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo. Thời hạn giấy phép đối với hoạt động của trung tâm ngoại ngữ dạng bán chuyên nghiệp chỉ là 01 năm và cũng được gia hạn nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này