1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Dịch thuật công chứng nhanh chóng tại Bắc Giang

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi datinet, 26/7/17.

 1. datinet

  datinet New Member

  Dịch thuật công chứng nhanh chóng tại Bắc Giang

  Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z được đánh giá là tổ chức dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam tổng thể, tại Bắc Giang nói riêng. A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bắc Giang thông dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất và hỗ trợ khách hàng 24/7.

  A2Z là nhà cung cấp dịch vụ tiếng nói có khả năng thực hiện tất cả các đề nghị dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa tiếng nói của khách hàng. Nhận được sự cộng tác của hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có đề xuất dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ xác thực cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính nhà băng, luật, y khoa. A2Z Bắc Giang đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn chờ mong của khách hàng.

  A2Z chúng tôi nhận dịch tài liệu tất cả các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu tổ chức, tài chính kế toán, thương nghiệp, tài liệu lăng xê và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

  hiệu chính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả tiếng nói gốc và ngôn ngữ dịch.
  Quý khách hàng cần dịch vụ tiếng nói chuyên nghiệp hãy hệ trọng với chúng tôi ngay bây giờ để nhận báo giá tốt nhất.

  Văn phòng dịch thuật công chứng tại Bắc Giang:
  Địa chỉ: 65B Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang
  Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888
  E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này