1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi ducthu93, 16/4/18.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Một trong những vấn đề được các bạn trẻ quan tâm hiện nay khi xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?
  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?
  Theo thông tư của Bộ lao động thương binh và xã hội nhà trường sẽ phải xây dựng quy trình, ban hành chư ơng trình cũng như biên soạn thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng. Theo đó thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2-3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành nghề đào, bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%, lý thuyết chiếm 30% – 50%.
  Những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để học viên có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ quan Y Dược theo quy định Nhà Trường. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho từng đối tượng:
  [​IMG]
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…
  Nhà trường phát triển qua nhiều năm xứng đáng là địa chỉ đào tạo các Y Dược sĩ chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân.
  Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:
  • Phạm vi xét tuyển: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả nhóm ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
   

Chia sẻ trang này