1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Công nghệ chống lừa đảo khi mua hàng online

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi doanmauhoai, 8/12/16.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  SENDO phần mềm Big Data nhằm xóa sạch mánh lới lừa đảo, gầy dựng niềm tin quý khách hàng.Với nền tảng công nghệ được thừa hưởng từ công ty mẹ là tập đoàn FPT, Sen đỏ có đầy đủ uy tín để người dùng có thể tin tưởng về việc Sendo.vn lua dao chỉ là lời bịa đặt.

  Không thể lắc đầu, yếu tố thứ nhất cuốn hút người mua hàng tìm đến các trang mua sắm là khuyến mãi, chiết khấu. Do đó, ngoài chất lượng hàng hóa, các cửa hàng online phải đề ra nhiều chiến lược giảm giá khuyến mãi, dịch vụ hấp dẫn quý khách. Việc này vô tình dẫn đến trường hợp hàng giả, hàng giả, hàng lừa đảo, mà túi tiền được nâng lên khá cao.
  [​IMG]


  Thường thì, các website mua sắm uy tín chắc chắn phải đặt chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi quý khách hàng lên bậc nhất. Nếu website đặt ra chiết khấu lừa đảo, người tiêu dùng bắt gặp, tin tưởng của họ giành riêng cho tên thương hiệu sẽ vơi dần.

  Mặc dù vậy ngày này, người mua hàng như đứng trước “rừng” thông tin mua sắm chọn lựa và cảm nhận thấy khó đặt ra quyết định. Bởi phần lớn sản phẩm tại các trang thương mại đều phải có mẫu mã đẹp, màu sắc đẹp mắt, Giao hàng tận chỗ. mặc dù thế, vẫn tồn tại tình hình quá nhiều khách hàng phản ánh, mặt hàng không giống Bức Ảnh quảng cáo trên website.

  Việc này không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin mà còn hỗ trợ uy tín các đơn vị vận động thương mại điện tử trang nghiêm, lấy khách hàng làm trung tâm bị ảnh hưởng tác động mạnh.

  Trước tình hình đó, trang chợ trực tuyến SENDO đặt tiêu chí tên thương hiệu và niềm tin phải luôn tuy nhiên hành. Do đó, để hạn chế các cửa hàng online bán hàng nhái, lừa đảo khách, lân cận việc cam kết giảm giá thật, đơn vị này còn tiên phong đưa vào sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data).

  Big Data là công nghệ mới để xử lí lượng dữ liệu càng ngày càng lớn của các doanh nghiệp. Thông qua nguồn dữ liệu này, ta có thể phân tích, so sánh các số liệu trong quá khứ. Từ đó, ta rất có thể đưa ra các quyết định đúng mực hơn, tương tự như dự đoán những xu hướng trong quá trình tới. trong số những ứng dụng của Big Data là tự động hóa một vài khâu trong quản lý (ví dụ như việc chọn món đồ giảm giá khuyến mãi thật), để từ đó đưa tới Dùng thử tốt cho quý khách.

  Tại nước ta, Big Data chưa được áp dụng thoáng rộng trong ngành thương mại điện tử. Với lợi thế về hạ tầng công nghệ thông báo từ công ty mẹ là FPT - tập đoàn công nghệ bậc nhất nước ta, công ty CP Công nghệ Sendo.vn - đơn vị chủ quản chợ trực tuyến SENDO là đơn vị áp dụng Big Data.

  Xem thêm video Youtube về thông tin Sen đỏ lừa đảo :
   

Chia sẻ trang này