1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Công dụng của máy lọc nước uống tại vòi

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị' bắt đầu bởi annhien2212, 5/11/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu nước uống đóng chai, bình và cũng không phải sản phẩm nào cũng an toàn. Không có ít cơ sở sản xuất lập lờ về nguồn nước cũng như là dây chuyền lọc nước cùng với thành phẩm thì không có bất cứ một chứng nhận y tế nào.
  Mặt khác, vỏ chai và bình đựng nước thường sẽ được tái sử dụng nhiều lần mà vẫn không qua khử trùng hoặc là kiểm định dẫn tới những hóa chất cừng với vi khuẩn từ nhựa hòa lẫn vào nước. Nếu như cứ vô tư sử dụng những dòng sản phẩm này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
  [​IMG]
  Vì thế, những người quan tâm tới sức khỏe của bản thân cùng với con cái thì cũng đều tìm kiếm một nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh hơn dành cho gia đình mình. Và khi máy lọc nước uống tại vòi đang là một trong những sự chọn lựa phổ biến nhất hiện nay.
  Công dụng của máy lọc nước uống trực tiếp
  Một chiếc máy lọc nước nóng lạnh thế hệ mới thì cũng có thể thay thế gần như là toàn bộ dây chuyền lọc nước tinh khiết. Nguồn nước sau khi được lọc qua những máy lọc nước chính hãng mà có khả năng loại bỏ lên đến 99,9% vi khuẩn, nước sau lọc có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi và đặc biệt tốt dành cho cơ thể trẻ nhỏ.
  Hai công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay đó chính là Nano và RO, nhưng công nghệ RO thẩm thấu ngược được người tiêu dùng tín nhiệm hơn bởi vì cơ chế lọc chỉ cho nước đi qua và giúp giữ lại được tất cả những ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…
  Trong thực tế, thì dòng máy lọc nước RO lọc được nước tương đối tinh khiết, loại bỏ gần như là hoàn toàn những chất khoáng cùng với những chất vi lượng có ở trong nước.
  Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, thì dòng máy lọc nước tổng cũng là một chọn lựa kinh tế dành cho gia đình. Có thể thấy, bình quân 1 người tiêu thụ hơn 700 lít nước uống mỗi năm, nếu như chỉ sử dụng nước đóng chai thì cần phải chi hơn 8 triệu đồng. Trong khi đó, với một chiếc máy lọc nước nóng lạnh, mỗi hộ gia đình cũng có thể hoàn toàn cắt giảm chi phí đó xuống nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này