1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Có nên niềng răng tháo lắp không?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi giangth07101993, 11/9/19.

 1. Niềng răng tháo lắp có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu đem so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh răng.

  Nguyên nhân là bởi đặc điểm của bản thân khí cụ dùng để chỉnh nha. Khay niềng răng tháo lắp là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Còn mắc cài thì khác, có khả năng kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn.

  Thế nhưng, nói như vậy không có nghĩa là niềng răng tháo lắp không thể điều trị được những ca phức tạp. Phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại đã được cải tiến và nâng cấp nhiều, cho phép chỉnh răng ở mức độ phức tạp hơn. Vậy niềng răng bao lâu?

  Bên cạnh đó, về cơ bản, nguyên tắc di chuyển răng của khay niềng rất khác với niềng răng mắc cài. Vậy nên, khay niềng vẫn có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt theo cách riêng. Thậm chí, trong một số trường hợp, loại niềng răng này có thể tạo ra kết quả tốt và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài.

  [​IMG]

  Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại ngày nay thì phương pháp niềng răng tháo lắp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như:

  - Với khay niềng trong suốt được sử dụng trong niềng răng tháo lắp, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng thẩm mỹ, phù hợp với những người có công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp.

  - Niềng răng tháo lắp có thể dễ dàng tháo ra lắp vào thuận tiện cho bạn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài.

  Tin liên quan: niềng răng giá bao nhiêu

  - Thời gian bạn phải thay khay niềng tháo lắp trung bình khoảng 2 - 3 tuần.

  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, do đó các bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín để được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nhé.
   

Chia sẻ trang này