1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so gas.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   

Chia sẻ trang này