1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này