1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng so gas.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này