1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này