1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này