1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này