1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này