1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này