1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này