1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này