1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này