1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này