1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này