1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so gas.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này