1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi so gas.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này