1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này