1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi so bình gas.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   

Chia sẻ trang này